วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Yobi The Five Tailed Fox-โยบิ เทพธิดาจิ้งจอก 5 หาง (HD)

Fate Yobi The Five Tailed Fox โยบิ เทพธิดาจิ้งจอก 5 หาง (HD)
ตัวอย่างเนื้อเรื่องย่อ


       โย บิ วิญญาณของจิ้งจอกห้าหางผู้อาศัยอยู่กับกลุ่มของมนุษย์ต่างดาว เพราะไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับ "มนุษย์ผู้แสนโง่เขลา" เธอจึงตัดสินใจอยู่รวมกลุ่มกับมนุษย์ต่างดาว เพื่อที่เมื่อพวกเขาซ่อมยานอวกาศเสร็จ เธอจะได้ไปจากดาวดวงนี้ แต่น่าเสียดายนักที่การเดินทางออกนอกโลกต้องช้าออกไป เนื่องจากอุบัติเหตุที่มาเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวตนหนึ่งและยิ่งแย่ไปกว่านั้น เมื่อมนุษย์ต่างดาวตนดังกล่าวหนีไป เพราะอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน แต่แล้วกลับไปถุกจับที่โรงเรียนโยบิจึงเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์และพยายามช่วยมนุษย์ต่างดาวจากสถานการณ์ยุ่งยากนี้ให้ได้


Fate Yobi The Five Tailed Fox โยบิ เทพธิดาจิ้งจอก 5 หาง (HD)

วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Fate Stay Night Unlimited Blade Works เวทย์ศาสตรา มหาสงครามจอกศักสิทธิ์ (HD)

Fate Stay Night Unlimited Blade Works เวทย์ศาสตรา มหาสงครามจอกศักสิทธิ์ (HDตัวอย่าง


เนื้อเรื่องย่อ

    ความหายนะได้พราก เอมิยะ ชิโร่ ไปจากครอบครัวและโลกที่เขาอยู่ จากภายใต้การอารักขาของยอดฝีมือลึกลับ เขาค้นหาตัวเองสิบปี หลังจากนั้นโดยการฝึกฝนเพื่อที่จะกลายมาเป็นยอดฝีมือเอง จุดประสงค์หลักคือต้องการรับใช้ด้านความยุติธรรม และปฏิบัติตามความต้องการของพ่อบุญธรรมของเขาที่ตายไปในขณะที่กำลังมี เพียงหนึ่งทักษะแห่งเวทย์มนต์ ชิโร่พบว่าตัวเองไม่ได้จมอยู่ในมหากาพย์ "สงคราม ศักดิ์สิทธิ์" ระหว่างยอดฝีมือทั้งหลายเพียงแค่เขาคนเดียว แต่เขายังมี "องครักษ์" ที่ชื่อ เซเบอร์ อีกด้วย ซึ่งคอยทุ่มเทเพื่อปกป้องเขา ชิโร่ได้กลายเป็นยอดฝีมือที่เข้าคู่กัน แต่เมื่อเขาพบว่าความหายนะที่เกิดกับครอบครัวของเขาเมื่อหนึ่งทศวรรษที่ ผ่านมา เป็นส่วนหนึ่งของสงครามศักดิ์สิทธิ์ ชิโร่แก้ไขโดยการนำตัวของเขาเข้าสู่การต่อสู้โดยมีความหวังที่จะป้องกันโศกนาฏกรรมดังเช่นที่เคยเกิดขึ้นมา...

Fate Stay Night Unlimited Blade Works เวทย์ศาสตรา มหาสงครามจอกศักสิทธิ์ (HD)  พากย์ไทยFate Stay Night Unlimited Blade Works เวทย์ศาสตรา มหาสงครามจอกศักสิทธิ์ (HD) Sub EngFate Stay Night Unlimited Blade Works เวทย์ศาสตรา มหาสงครามจอกศักสิทธิ์ (HDSub Thai